NHA KHOA DŨNG HƯƠNG

Ra đời vào năm 2007 tại địa chỉ số 84 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trải qua chặng đường dài hơn 15 năm trong nhiệm vụ đem tới nụ cười đẹp cho khách hàng, chúng tôi tự hào là cơ sở khám chữa nha khoa uy tín và hiện đại với đội ngũ y, bác sĩ hàng đầu Hải Phòng.

Tìm Hiểu Thêm

  Đội Ngũ Chuyên Gia

  Bác Sĩ

  Nguyễn Thanh Bình

  Bác Sĩ

  Nguyễn Mạnh Tuấn

  Bác Sĩ

  Đồng Thị Mai Hương

  Bác Sĩ

  Vũ Thị Hậu

  Bác Sĩ

  Trần Thị Phương

  Dịch Vụ

  cấy ghép implant

  Khánh Hàng Đánh Giá

  Trước đây khi chuẩn bị niềng mình đã bị viêm lợi rồi. Hồi đó, ra hiệu thuốc ngta cho kháng sinh về uống cứ được 2-3 ngày khỏi là mình bỏ, xong bị lại thì mình lại uống cứ như vậy. Đợt này mình cũng để ý vệ sinh khá kỹ nhưng được 1 thời gian thì giờ mình vẫn bị viêm trở lại. Được người quen giới thiệu ra phòng khám điều trị 1 lần là khỏi luôn, mình rất hài lòng

  Hường Phạm / Google

  Tuyệt vời ạ. Nhổ răng khôn ko đau tẹo nào ☺️ Bác sĩ trẻ, ân cần, tư vấn rất sâu ? Chỉ có điều mấy bạn nữ thì đến đó chắc Crush bác sĩ mất đấy ?

  Phương Thuỳ Nguyễn / Google

  Nhổ răng không đau tẹo nào luôn, tiêm tê mình cũng thấy rất là bình thường. Thề là mình sợ đau nên đã run cầm cập nhưng chưa đầy 20 phút là mình nhổ xong 4 cái rồi cộng với việc bác sĩ có cái tấm vải che mắt mình lại không nhìn thấy gì nên cũng đợ sợ??

  Ngan Nguyen / Google

  Nha khoa Dũng Hương điểm đến đáng tin cậy. Khi đến được đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo và rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Khi em làm xong em rất hài lòng và sau khi về cũng được dặn dò và gọi điện chăm sóc em rất vui cảm giác rất gần gũi. Đúng khẩu hiệu phòng khám “ nụ cười của bạn là nụ cười của chúng tôi”

  Dũng Huy / Google