Anh Bùi Đình Dương – 35 tuổi

TRẺ TUỔI ĐÃ BỊ MẤT RĂNG – CHUYỆN THƯỜNG TÌNH MÀ BẤT CỨ AI CŨNG CÓ THỂ GẶP PHẢI

Tình trạng mất răng không chỉ được gặp ở những người lớn tuổi mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ bị mất răng bất cứ lúc nào. Tình trạng mất răng thường gặp phải nhiều thách thức, không chỉ về thẩm mỹ mà còn về chất lượng cuộc sống và tự tin trong giao tiếp xã hội. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá hành trình ấn tượng của anh Bùi Đình Dương, một bệnh nhân trẻ tuổi bị mất răng sau khi quyết định lắp đặt răng IPL tại nha khoa Dũng Hương nhé!

QUÁ KHỨ CỦA ANH CHÀNG ĐẸP TRAI NHƯNG BỊ MẤT RĂNG

Anh Bùi Đình Dương, 35 tuổi, đã phải đối mặt với tình trạng mất răng gây khó khăn trong việc ăn uống và giao tiếp hàng ngày. Tình trạng mất răng kéo dài lâu khiến cuộc sống của anh vô cùng bị ảnh hưởng, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của anh mà còn ảnh hưởng đến cả sự tự tin việc giao tiếp xã hội.

QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN THAY ĐỔI CON NGƯỜI BẠN

Rất hiểu tâm lý của những bệnh nhân mất răng, đặc biệt là với những người trẻ nên sau khi xem xét kỹ tình trạng bệnh lý, bác sĩ của chúng tôi đã tư vấn cho anh Bùi Đình Dương thực hiện cấy răng IPL. Cấy răng IPL đang là 1 trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho những người bị mất răng, đây không chỉ là giải pháp tạm thời mà còn tái tạo cấu trúc răng, giúp duy trì sức khỏe răng lâu dài.

CÂY RĂNG IMPLANT KHÔNG HỀ ĐAU NHƯ BẠN NGHĨ

Ca cấy răng IPL của anh Dương được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Tuấn – 1 trong những bác sĩ “mát tay” trong việc cấy ghép răng IPL tại Hải Phòng. Quá trình thực hiện cấy răng vô cùng nhanh chóng, “Cấy răng không hề đau như mình nghĩ, mình bất ngờ vì chỉ hơn chục phút là mình đã có răng mới có thể ăn nhai như răng thật rồi! Biết thế đi cấy răng sớm hơn!” – Đó là những chia sẻ của anh Dương sau ca phẫu thuật.

Anh Dương cũng muốn chia sẻ thêm đến với những người trẻ không may gặp bị mất răng rằng chúng ta không cần quá lo lắng nếu bị mất răng, hãy quyết định cấy răng càng sớm càng tốt để có thể tận hưởng được cuộc sống được nhiều hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *