Hàn trám răng Laser Tech

1. Trám răng Laser Tech là gì?

Trám răng là phương pháp sử dụng vật liệu nha khoa để phủ bổ sung vào răng, giúp khắc phục các khuyết điểm về mặt hình thế, màu sắc cho răng. Trám răng Laser Tech vẫn là kỹ thuật trám răng nhưng được ứng dụng công nghệ ánh sáng laser hiện đại làm tăng độ kết dính của vật liệu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc cao.

Trám răng Laser Tech – Công nghệ trám răng hiệu quả và thẩm mỹ cao 1

Trám răng Laser Tech ứng dụng công nghệ laser giúp tăng hiệu quả phục hình cho răng

Công nghệ trám răng Laser Tech được đánh giá là phương pháp trám răng hiện đại, hiệu quả tối ưu trong việc khắc phục cho nhiều trường hợp khuyết điểm của răng như:

  • Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhỏ
  • Răng bị mòn men răng, mòn cổ chân răng
  • Răng thưa hở kẽ nhỏ
  • Răng bị xỉn màu, thiểu sản men răng
  • Hỗ trợ trong việc điều trị sâu răng, viêm tủy răng..

2. Ưu điểm của công nghệ trám răng Laser Tech

So với phương pháp trám răng thông thường, trám răng Laser Tech được các chuyên gia, nha sỹ đánh giá rất cao về hiệu quả phục hình và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

– Khắc phục hiệu quả các nhược điểm của kỹ thuật trám răng thông thường

Kỹ thuật trám răng thông thường sẽ bổ sung trực tiếp vật liệu trám lên răng, sau đó chờ cho vật liệu trám khô. Kỹ thuật này thường gây ra hiện tượng hình thành khoang rỗng sau khi chất trám đông cứng, vết trám hay bị co rút, dễ bong bật khi ăn nhai, tuổi thọ kém.

Trám răng Laser Tech – Công nghệ trám răng hiệu quả và thẩm mỹ cao 2

Kỹ thuật trám răng thông thường hay gặp phải tình trạng miếng trám bị co rút, dễ bong bật

Nhưng với công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại, bằng sóng laser, vật liệu trám sẽ được kích thích tạo ra chân bám chắc chắn vào các lỗ nhỏ li ti trên khắp bề mặt mô răng, tăng độ bám kết dính và cố định vết trám. Cũng nhờ hiệu sóng laser, miếng trám sẽ được làm đông cứng nhanh chóng, ngăn tình trạng co rút miếng trám khi kích thích nóng lạnh, không bị  khoang rỗng, tăng độ bền chắc cho vết trám.

– Hiệu quả phục hình và thẩm mỹ tốt

Công nghệ trám Laser Tech mang lại hiệu quả rất tốt cho nhiều trường hợp khắc phục khuyết điểm về mặt hình thể, thẩm mỹ của răng. Phương pháp trám răng laser tech cũng thích hợp tương tác với nhiều loại vật liệu trám khác nhau, tránh được tình trạng đóng cục gây mất thẩm mỹ, đảm bảo độ bền chắc, cải thiện chức năng ăn nhai cho răng.

– Bền chắc, tuổi thọ lâu dài

Nhờ công nghệ laser, chất trám được làm đông cứng hoàn toàn, giúp miếng trám cứng chắc, chịu lực tốt, không bị cong vênh do các kích thích nóng lạnh từ thực phẩm hay lực ăn nhai. So với kỹ thuật trám răng thông thường, trám răng Laser Tech có độ bền chắc và tuổi thọ cao hơn nhiều.

Trám răng Laser Tech – Công nghệ trám răng hiệu quả và thẩm mỹ cao 3

Trám răng Laser Tech mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tăng độ kết dính cho miếng trám duy trì lâu dài

– An toàn với sức khỏe răng miệng

Phương pháp trám răng Laser Tech sử dụng bước sóng laser an toàn, không gây kích ứng hay hại cho sức khỏe răng miệng, không làm ảnh hưởng tới mô răng. Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau nhức hay ê buốt, sử dụng vật liệu trám răng lành tính với răng miệng.

 


3. Trám răng Laser Tech được thực hiện như thế nào

Trám răng Laser Tech sẽ được thực hiện theo quy trình nhằm đảm bảo việc thực hiện an toàn, hiệu quả. Tại Nha khoa Dũng Hương, phương pháp trám răng Laser Tech sẽ được thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1. Thăm khám răng miệng

Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng tổng quát, đánh giá tình trạng răng cần trám. Trong trường hợp răng mắc bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy sẽ cần phải điều trị bệnh lý triệt để trước khi trám răng. Bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết phương pháp điều trị tới khách hàng.

Trám răng Laser Tech – Công nghệ trám răng hiệu quả và thẩm mỹ cao 4 

Khách hàng được bác sỹ thăm khám và kiểm tra răng miệng trước khi trám răng Laser Tech

– Bước 2. Vệ sinh và làm sạch răng

Để tăng hiệu quả trám răng, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được làm vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo môi trường điều trị an toàn.

– Bước 3. Tiến hành trám răng Laser Tech

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa vật liệu trám lên răng. Vật liệu sẽ ở dạng lỏng đễ dễ dàng trám bít và tạo hình thẩm mỹ cho răng. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành chiếu laser để đông cứng vật liệu trám trong khoảng 40-50 giây.

Quá trình thực hiện trám răng Laser Tech sẽ khoảng 15-20 phút, tùy từng trường hợp.

Trám răng Laser Tech – Công nghệ trám răng hiệu quả và thẩm mỹ cao 5

Vết trám được chiếu đèn laser làm đông cứng, bám chắc chắn vào răng

– Bước 4. Hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Kết thúc quá trình trám răng Laser Tech, khách hàng sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng để duy trì kết quả trám răng lâu dài.


4. Nên trám răng Laser Tech ở đâu tốt, hiệu quả cao?

Trám răng Laser Tech là kỹ thuật trám răng hiện đại, khắc phục hiệu quả mặt hạn chế của kỹ thuật trám thông thường. Để có được kết quả trám răng Laser Tech tốt, yêu cầu nha khoa phải đáp ứng về thiết bị, máy móc hiện đại và bác sỹ thực hiện phải có chuyên môn và tay nghề tốt.

 

Nha khoa Dũng Hương được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả điều trị

Nha khoa Dũng Hương là địa chỉ nha khoa uy tín về chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đích thân các bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ trực tiếp thăm khám và trám răng thẩm mỹ cho khách hàng.

Kỹ thuật trám răng tại Nha Khoa Dũng Hương áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại giúp kích thích vật liệu trám tạo các chân bám chắc khắp các bề mặt răng, tăng khả năng bám dính. Vật liệu trám được làm đông cứng sau khi chiếu laser cho vết trám bền chắc, không bị hiện tượng khoang trám hay co rút, duy trì tuổi thọ cao.

Trám răng Laser Tech – Công nghệ trám răng hiệu quả và thẩm mỹ cao 7

An tâm điều trị với bác sỹ giỏi và máy móc, công nghệ hiện đại

Quá trình trám răng Laser Tech được thực hiện đúng theo trình tự các bước, tuân thủ các yêu cầu về điều kiện vô trùng, tránh lây nhiễm. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng. Vật liệu trám răng chất lượng tốt, lành tính, an toàn với sức khỏe răng miệng.

   

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng Laser Tech
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *