Chăm sóc răng tiêu chuẩn Châu Âu

Để đem lại hàm răng chắc khỏe cùng phong thái tự tin với nụ cười rạng rỡ, Nha khoa Dũng Hương – Con đường xây dựng thương hiệu nha khoa chất lượng

Vào giai đoạn thị trường nha khoa phát triển, các phòng khám mọc lên như “nấm mọc sau mưa”, trong đó không ít phòng khám kém chất lượng không quan tâm đến lợi ích của khách hàng mà chỉ chú trọng doanh thu tạo nên nhiều vấn đề nhức nhối. Với hiện trạng này, một nhóm bác sĩ nha khoa đã quyết tâm thành lập phòng khám chất lượng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu như lời khẳng định cho chữ “TÂM” trong nghề nha khoa. Phòng khám mang tên Nha khoa Dũng Hương.

Ban lãnh đạo Nha khoa Dũng Hương đã khẳng định: “Làm việc trong lĩnh vực nha khoa nói riêng và y tế nói chung phải đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu”. Tôn chỉ hoạt động duy nhất của Nha khoa Dũng Hương giúp mọi khách hàng đến đây đều có hàm răng khỏe, trắng sáng và luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.”

Kiềng 3 chân tạo nên thương hiệu nha khoa hàng đầu

Thứ nhất: Công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam

Công nghệ nha khoa thay đổi từng ngày, nếu không cập nhật hay học hỏi sẽ không đem lại lợi ích cho khách hàng. Nhận thức được điều ấy, Nha khoa Dũng Hương luôn cập nhật công nghệ nha khoa, trang thiết bị máy móc hiện đại từ châu Âu. Đặc biệt, phòng Labo công nghệ hiện đại tân tiến sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Đến với Nha khoa Dũng Hương, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam.

Thứ hai: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và cái “TÂM” trong nghề

Nha khoa Dũng Hương xác định, để đem lại nụ cười đẹp, đội ngũ bác sĩ phải luôn trau dồi chuyên môn, kĩ năng, kinh nghiệm của bản thân với các khóa học chuyên sâu trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật công nghệ mới. Và để nâng cao giá trị sống của khách hàng, bác sĩ phải sử dụng cái “TÂM” trong nghề và luôn coi khách hàng là người thân. Tất cả các bác sĩ tại đây đã, đang và sẽ làm tốt những điều ấy.

Thứ ba: Dịch vụ ngày càng hoàn hảo

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, không tạo khoảng cách giữa khách hàng và bác sĩ. Mọi khách hàng đến với Nha khoa Dũng Hương đều được chăm sóc, tư vấn và điều trị một cách tận tâm.

Các chính sách bảo hành luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên. Chi phí hợp lý, chăm sóc chu đáo, mọi khâu dịch vụ đều được chuẩn hóa, nâng cấp và ngày càng hoàn hảo. Đây chính là yếu tố giúp khách hàng luôn nở nụ cười sau khi bước chân ra khỏi phòng khám.

Các dịch vụ nha khoa và quy trình

Với mục tiêu trở thành thương hiệu Hàng Đầu tại TP.Hải Phòng.

Nha khoa Dũng Hương cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa.

Từ các dịch vụ cơ bản: lấy cao răng, điều trị tủy, điều trị nha chu… đến chỉnh nha, cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ… đều cập nhật công nghệ hiện đại nhất.

Mỗi khách hàng đến với Nha khoa Dũng Hương sẽ được thực hiện thăm khám, điều trị theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng răng miệng đang gặp phải.

Bước 2: Tư vấn phác đồ điều trị và lấy ý kiến của khách hàng.

Bước 3: Thực hiện điều trị theo phác đồ đã trao đổi .

Bước 4: Hoàn thành điều trị, hướng dẫn chăm sóc răng miệng phù hợp.

Tại sao lựa chọn Nha khoa Dũng Hương?

  1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và có “TÂM”
  2. Công nghệ nha khoa hiện đại, cập nhật mới công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu với máy móc, thiết bị hiện đại.
  3. Phòng Labo công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian.
  4. Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, không khoảng cách.
  5. Bảo hành lâu dài, thủ tục nhanh chóng.
  6. Hỗ trợ chi phí di chuyển, chỗ ở cho khách hàng ngoại tỉnh.

Các cơ sở Nha khoa Dũng Hương

Cơ sở 1: 84 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: 35 lô 11, Lê Hồng Phong, Đằng Hải, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *