Bọc răng sứ nano 5S

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình hoàn hảo cho những khiếm khuyết về răng mà phương pháp thông thường không làm được. Phương pháp cho phép khắc phục cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng.

 

Bọc răng sứ dựa trên cơ chế mài một phần răng thật của bệnh nhân theo một tỉ lệ hợp lý, sau đó chụp một mão răng sứ tương thích bên ngoài. Trong một số trường hợp mất cả thân răng và chân răng bên dưới, bọc răng thẩm mỹ sẽ kết hợp với cấy ghép răng Implant giúp phục hình răng hiệu quả nhất.

✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

Công nghệ Bọc răng sứ Nano 5S mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn. Cụ thể là những trường hợp dưới đây:

Một số trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ Nano 5S

✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

Nano 5S là công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu răng sứ cao cấp để tái tạo hình thể răng sống động gần như thật ở cả 5 mặt răng với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ giúp chấm dứt nỗi lo về vấn đề bọc răng sứ có tốt không ở rất nhiều khách hàng.

➤ Thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ 

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S được đánh giá ưu Việt nhất hiện nay bởi có sự kết hợp hoàn hảo với kỹ thuật thiết kế nụ cười DSD. Đây là giải pháp thiết kế dáng răng phù hợp với khuôn mặt, đường cười, cho phép tùy ý chỉnh sửa kiểu dáng, kích thước, màu sắc răng như ý muốn.

Phân tích các chỉ số của hàm răng bằng phần mềm DSD để thiết kế nụ cười phù hợp.

  • Chuẩn tỉ lệ kích thước răng:

Nano 5S có cơ chế tự động hoá thiết kế răng chính xác tới từng vi điểm, cho hình thể răng sứ chuẩn tỷ lệ, tạo cung hàm đều đẹp.

  • Chuẩn tỉ lệ đối xứng nướu:

Các nướu răng sẽ đối xứng qua đường giữa, nên khi cười sẽ không bị lộ nướu, hoặc lộ rất ít, mang lại nụ cười hoàn hảo.

  • Chuẩn khớp cắn cung hàm:

Khi cười sẽ có được vòng cung đẹp. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính sẽ ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau, tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tự nhiên.

  • Chuẩn màu sắc nướu:

Màu nướu hồng hào, khỏe mạnh, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Độ hở của nướu (lợi) khi cười thoải mái khoảng 2-3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.

  • Chuẩn màu sắc răng:

Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, không bám màu, không đục, có độ bóng và trong nhất định.

Dựa trên các thông số về tình trạng răng miệng, bác sĩ cùng với khách hàng sẽ thảo luận để đưa ra kiểu dáng răng phù hợp nhất với gương mặt, tính cách và nhân tướng học của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *